Bản đồ quy hoạch xã An Viễn năm 2020

Sẽ có khu công nghiệp đầu tiên trên địa phận xã An Viễn 

Là một khu bất động sản có giá trị lớn về mặt kinh tế, xã An Viễn Đồng Nai đang được rất nhiều nhà đầu tư lớn để mắt tới. Bên cạnh đó, kết hợp chính sách hỗ trợ của chính quyền huyện Trảng Bom và xã An Viễn, sẽ có nhiều dự án được khởi công xây dựng. Với nhiều dự án kinh tế sắp tới sẽ được triển khai, bản đồ quy hoạch xã An Viễn sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Để hiểu hơn về việc bản đồ đồ xã cụ thể thay đổi thế nào trong tương lai, kế hoạch quy hoạch xã chi tiết ra sao? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp. 

Xã An Viễn sẽ có thêm khu công nghiệp mới

Sẽ có khu công nghiệp đầu tiên trên địa phận xã An Viễn 
Sẽ có khu công nghiệp đầu tiên trên địa phận xã An Viễn

Hiện tại, xã An Viễn vẫn chưa hề có một khu công nghiệp chính thức nào đặt trên địa phận của mình cho dù huyện Trảng Bom hiện nay đang có rất nhiều khu công nghiệp. Chính vì vậy, để cân bằng kinh tế cho cả vùng thì uy bản nhân dân tỉnh đã quyết định xây dựng khu công nghiệp Bàu Xéo 2 trên địa phận xã An Viễn. 

Trên thực tế, chỉ phần lớn diện tích khu công nghiệp này nằm trên phần đất của xã An Viễn, còn lại vẫn thuộc xã khác. Nhưng bởi vì đây là dự án đang được quy hoạch để làm tổng kho miền Đông, đồng thời phần lớn nằm trên đất An Viễn, do đó đây là lý do giải thích cho việc bản đồ quy hoạch xã An Viễn sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong năm 2020. Việc điều chỉnh bản đồ quy hoạch xã An Viễn cũng góp phần giúp cho việc xây dựng khu công nghiệp Bàu Xéo 2 đi theo hướng phù hợp nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Mở rộng vùng phụ cận sân bay Long Thành- Quy hoạch xã An Viễn cần thay đổi để phù hợp

An Viễn là xã hưởng lợi nhiều nhất từ dự án sân bay Long Thành 
An Viễn là xã hưởng lợi nhiều nhất từ dự án sân bay Long Thành

Được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho mục tiêu lớn về phát triển kinh tế, vùng phụ cận của sân bay Long Thành sẽ được mở rộng ra đến huyện Trảng Bom. Khu phụ cận sẽ là nơi để xây dựng những công trình hỗ trợ chính như: Kh trung tâm dịch vụ công nghiệp và quốc tế, khu logistic, khu kho bãi, Khu công nghiệp công nghệ cao, khu công nghiệp phục vụ cho sân bay, khu chuyên gia hàng không,… 

Xã nhận thấy được nguồn lợi kinh tế từ dự án sân bay Long Thành mang lại trong tương lai. Cho nên, hiện tại xã An Viễn cùng huyện Trảng Bom đang tích cực dồn ngân sách, đẩy nhanh các dự án hạ tầng giao thông liên kết với sân bay Long Thành. Bản đồ quy hoạch xã An Viễn sẽ tiếp tục được đổi mới hơn nữa nhờ các dự án giao thông này. 

Ưu tiên quỹ đất cho dự án khu dân cư

Nhiều dự án khu dân cư sẽ được xây dựng trên đất xã An Viễn 
Nhiều dự án khu dân cư sẽ được xây dựng trên đất xã An Viễn

Có tiềm năng về mặt bất động sản, huyện Trảng Bom đang tích cực đẩy mạnh chính sách thu hút đầu tư, ưu tiên riêng cho việc dùng đất để xây dựng các dự án khu dân cư. Huyện hướng tới một diện mạo đô thị hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất. Xã An Viễn là một trong những xã may mắn đón nhận nhiều dự án khu dân cư mới hưởng chính sách ưu tiên. 

Xem thêm dự án: Đất chợ KCN Giang Điền

Trong năm năm tới, dự kiến có 3 đến 5 dự án đa dạng quy mô sẽ được triển khai. Bản đồ quy hoạch xã An Viễn chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi đáng ngạc nhiên trong giai đoạn này. Hứa hẹn sẽ biến huyện Trảng Bom nói chung và xã An Viễn nói riêng thành một khu vực đáng sống trong tương lai gần. 

Sở hữu tiềm năng về kinh tế đáng mơ ước, với những bước đi chính xác như hiện nay, nhiều dự án mới đang giúp đời sống tại xã An Viễn được nâng cấp. Thay đổi bản đồ quy hoạch xã An Viễn bằng những dự án tích cực là bước ngoặt mang An Viễn bước sang giai đoạn phát triển mới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo