Đất Tân Cang Phước Tân ,Những điều tuyệt vời khi đầu tư

BĐS Tân Cang, Phước Tân có khả năng sinh lời cao

Khu vực Tân Cang, Phước Tân, Biên Hòa Đồng Nai đang được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi nơi đây cách không quá xa thành phố Hồ Chí Minh, đang được chính phủ hoạch định xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp cao. Chính vì thế nhu cầu bán đất Tân Cang Phước Tân đang hiện đang rất cao bởi khả năng sinh lời từ khu vực này vô cùng khả quan.

Vị trí địa lý đẹp cách không xa nội đô

Từ thành phố Hồ Chí Minh Đến Tân Cang, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai chỉ mất khoảng 50km, thời gian di chuyển khoảng 1,5 tiếng đồng hồ. Biên Hòa cũng là đầu mối giao thông quan trọng, nơi đây là cửa ngõ phía Nam thành phố HCM, kết nối nhiều tỉnh thành với nội đô. Chính vì thế có nhiều nhà đầu tư quan tâm tới việc sở hữu nhà tại dự án khu dân cư và tái định cư Phước Tân để phục vụ nhu cầu đi làm tại Sài Gòn và các khu vực xung quanh.

Khu vực Tân Cang, Phước Tân đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Khu vực Tân Cang, Phước Tân đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Nơi đây cũng có không gian cảnh quan trong lành, dễ chịu hơn nhiều so với khu vực đô thị ồn ào. Quỹ đất khu vực Tân Cang cũng rất phong phú, rộng lớn. Người dân sinh sống tại khu vực Phước Tân, Biên Hòa chắc chắn không phải chịu đựng cảnh chen chúc trong những khu nhà chật chội, đông đúc mà có thể mua những căn nhà rộng rãi với giá mềm.

Xem thêm dự án: Đất chợ KCN Giang Điền

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Chính phủ đang nỗ lực  gấp rút xây dựng hoàn thiện tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây trong thời gian ngắn. Khi tuyến đường này đi vào hoạt động thời gian di chuyển từ Tân Cang, Phước Tân đến thành phố Hồ Chí Minh sẽ rút ngắn chỉ còn 30 phút. Điều này giúp người dân dễ dàng di chuyển đi làm đi học tại nội đô và trở về nhà trong ngày.

Biên Hòa cũng là khu vực tập trung nhiều KCN lớn của cả nước như : KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2;KCN Tam Phước, KCN Loteco, KCN Agtex Long Bình, KCN Amata…Cơ hội việc làm cho cư dân sinh sống tại Tân Cang, Phước Tân là rất lớn. Tân Cang nằm rất gần các khu vực  cơ sở hạ tầng quy mô lớn như bệnh viện đa khoa Đồng Nai, trường đại học Đồng Nai,  Vincom Biên Hòa…phục vụ nhu cầu tối thiểu của người dân.

Trong tương lai đất Tân Cang, Phước Tân sẽ được quy hoạch rất đẹp
Trong tương lai đất Tân Cang, Phước Tân sẽ được quy hoạch rất đẹp

Giá thành hợp lý

Giá thành bán đất sào Phước Tân Biên Hòa hiện giao động từ 6-10 triệu đồng/m2. Đây là mức giá dễ chịu nếu so sánh với đất nội thành thành phố Hồ Chí Minh, hoàn toàn chấp nhận được với những người có thu nhập trung bình. Việc quỹ đất tại Sài Gòn ngày càng thu hẹp, giá cá đất đỏ, người dân có xu hướng chuyển sang các khu ven đô rộng rãi sinh sống thì lựa chọn đầu tư mua bán đất Tân Cang Phước Tân là bước đi đúng đắn. 

Cơ hội sinh lời cao

Trong tương lai Biên Hòa Đồng Nai sẽ được quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc TW với nhiều cơ sở hạ tầng được xây mới, cơ hội thu hút đầu tư trong và ngoài nước rộng mở. Giá đất khu vực Tân Cang, Phước Tân vì thế sẽ còn tăng lên rất nhiều. Đây là cơ hội sinh lời tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư thông minh, quyết đoán. Bên cạnh mua bán đất hưởng chênh lệch, các nhà đầu tư cũng có thể mua đất khu vực này xây nhà cho thuê hoặc mở quán cà phê, nhà hàng phục vụ lượng công nhân, nhân viên, học sinh, sinh viên đông đảo.

BĐS Tân Cang, Phước Tân có khả năng sinh lời cao
BĐS Tân Cang Phước Tân có khả năng sinh lời cao

Giao dịch mua bán đất Tân Cang Phước Tân đang phát triển ngày một mạnh mẽ vì thế các đầu tư cần nhanh tay và quyết đoán để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời có một không hai này. Sở hữu bất động sản khu vực này chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo