Đôi nét về Bất động sản Địa Long

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp của Địa Long REAL ESTATE

Tuy chỉ mới được thành lập và chính thức đưa hình ảnh cũng như hoạt động vào đầu năm 2020. Thế nhưng Bất động sản Địa Long đã nhanh chóng đưa tên tuổi của doanh nghiệp đến với khách hàng trên toàn quốc.

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp của Địa Long REAL ESTATE
Văn phòng làm việc chuyên nghiệp của Địa Long REAL ESTATE

Với mục tiêu thúc đẩy thương hiệu Địa Long REAL ESTATE uy tín nhất thị trường và là nơi đáng tin cậy của đối tác, khách hàng. Điều này đã giúp chúng tôi chỉ trong thời gian ngắn đã kiến tạo ra nhiều công trình chất lượng có giá trị cao.

Khách hàng tin tưởng và nhận tư vấn tại công ty
Khách hàng tin tưởng và nhận tư vấn tại công ty
Tiến hành đặt cọc và ký hợp đồng để chính thức hợp tác đôi bên
Tiến hành đặt cọc và ký hợp đồng để chính thức hợp tác đôi bên
Nhân viên bất động sản Địa Long vui vẻ và thân thiện
Nhân viên bất động sản Địa Long vui vẻ và thân thiện

Đặc biệt nhất Bất động sản Địa Long REAL ESTATE luôn sống hết mình với câu châm ngôn chủ chốt “Nơi Cuộc Sống Thịnh Vượng Hơn”. Do đó mà chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc cực kỳ sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp. Tại đây, mỗi một nhân viên đều có quyền đóng góp công sức riêng của mình để tạo thành tổng thể chung nâng tầm giá trị con người.

Lễ bàn giao sổ đỏ cho khách hàng
Lễ bàn giao sổ đỏ cho khách hàng
Niềm hân hoan của khách hàng khi thu được kết quả như mong muốn
Niềm hân hoan của khách hàng khi thu được kết quả như mong muốn
Bất động sản Địa Long luôn hoạt động vì lợi ích và quyền lợi của người dân

Không chỉ như thế, Bất động sản Địa Long chú trọng đạo đức lấy niềm tin của mọi người làm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà chúng tôi đã được nhiều khách hàng gửi gắm những đứa con tinh thần của mình. Hàng loạt dự án bất động sản lớn được chính tay Địa Long REAL ESTATE vun đắp và bồi dưỡng như:

 • Dự Án New Residence 25
 • Dự Án Lavender City
 • Khu dân cư Phước Thái
 • Dự án khu đô thị Long Hưng City

Hình ảnh một số dự án do Bất động sản Địa Long kiến tạo

Vị trí đắc địa của New Residence 25
Khu dân cư Phước Thái
Dự án khu đô thị Long Hưng City

Như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tuyển dụng Bất động sản Địa Long của chúng tôi. Chẳng có lý do nào khác để bạn từ chối nơi tôi luyện những bật tinh anh thời hiện đại tốt nhất hiện nay.

Những quyền lợi trong tuyển dụng Bất động sản Địa Long

Để có thể đáp ứng đầy đủ các hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng mở rộng và phát triển mạnh. Đồng thời tìm về cho chúng tôi nguồn nhân tài chất lượng cao cả về tầm và năng lực làm việc. Tuyển dụng tại Bất động sản Địa Long đã chính thức thông báo đến tất cả mọi người thông tin và phúc lợi hấp dẫn nhất thị trường hiện nay như sau:

Thu nhập với các con số cực hấp dẫn

Khi tuyển dụng Bất động sản Địa Long cứ yên tâm vì dù bạn có đang học việc đi chăng nữa, chúng tôi cũng hỗ trợ lương cứng cho nhân viên. Với số tiền hàng tháng là 4 triệu đồng sau đó sẽ được tăng dần lên thành 6 hoặc cao hơn nữa, tùy doanh số và số hợp đồng giao dịch.

Một chế độ hoa hồng cho một giao dịch sau hoàn thành lên đến hơn 20 triệu đồng tới 100 triệu đồng. Đặc biệt, nhân viên sẽ được nhận về mức tiền thưởng cực kỳ nóng cho từng dự án cụ thể.

Chế độ phúc lợi dẫn đầu trong những doanh nghiệp bất động sản

Tuyển dụng Bất động sản Địa Long xây dựng những chế độ đãi ngộ dựa trên cơ sở pháp luật nhà nước theo luật lao động. Cụ thể như sau:

Nhân viên của Bất động sản Địa Long được du lịch sang chảnh
Nhân viên của Bất động sản Địa Long được du lịch sang chảnh
 • Công ty đóng bảo hiểm y tế, xã hội và bảo hiểm thất nghiệp cho nhân viên đầy đủ từ A – Z.
 • Nhân viên được doanh nghiệp tổ chức khám chữa bệnh định kỳ theo năm.
 • Thưởng lương tháng 13 cho nhân viên, xét tăng lương , lưởng 6 tháng/lần và cả các ngày nghỉ lễ tết đều đặn.
 • Được tham gia các chuyến du lịch nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn, ít nhất mỗi năm các bạn sẽ được tham quan vui chơi từ 1 – 2 chuyến/lần, chơi team building.
 • Đời sống của nhân viên được chăm sóc, quan tâm hết lòng bằng việc thưởng cho con em của người làm việc có thành tích học tập tốt, này thiếu nhi, trung thu…
 • Được tham gia vào các lớp đào tạo chuyên sâu về  kỹ năng sale, giải quyết vấn đề, tư vấn, nắm nhanh tâm lý khách và chốt đơn hàng cực hiệu quả.
 • Đặc biệt, Bất động sản Địa Long còn tổ chức các khóa tập huấn cho nhân viên tham gia thực tế các hình thức quảng có như  Facebook ADS, Google ADS….
 • Chúng tôi còn hướng dẫn các bạn những phương pháp tìm kiếm khách hàng thông qua những công cụ mới như Google cùng hệ thống dữ liệu cực khủng.

Bạn không cần phải mang theo bất cứ vật dụng gì khi đến tuyển dụng tại Bất động sản Địa Long, vì chúng tôi đã làm hết tất cả vì bạn. Việc mà những nhân viên tương lai của chúng tôi cần chính là tinh thần quyết chiến trong công việc và niềm tin vào lãnh đạo, đồng nghiệp của Địa Long REAL ESTATE.

Một chuyến ngao du mỗi năm cho toàn bộ nhân viên
Đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện và đầy vui vẻ
Đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện và đầy vui vẻ
Đến với Bất động sản Địa Long bạn sẽ nhận được nhiều phúc lợi tuyệt vời

Vừa qua là tin tức tuyển dụng Bất động sản Địa Long với nhiều chính sách, quyền lợi dành cho nhân viên làm việc tại công ty. Chúng tôi cam kết 100% sẽ đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu và tận tình nhất để các bạn trải nghiệm trong một môi trường làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, những chuyến du lịch hằng năm cùng chế độ lươ lương thưởng hấp dẫn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Nhanh tay đăng ký ứng tuyển tại công ty chúng tôi qua:

Trụ Sở: Nhà C3, đường N4, Khu Phố 2, Phường Bửu Long, Thành Phố Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai

?Holine: 0907.678.166

✉Email: bdsdialong2020@gmail.com

?Website: www.dialonggroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo