Dự Án New Residence 25

Có vẻ như đây sẽ là một dự án mang đến sự thay đổi trên nhiều phương diện cho thị trường bất động sản Biên Hòa trong thời gian sắp tới, đồng thời là nhân tố trọng điểm trong kế hoạch phát triển, đảm bảo tốc độ triển khai các kế hoạch cũng như sự bền vững cho địa phương trong tương lai.

  • Đơn vị Hợp Tác Phân Phối: Địa Long Real Estate
  • Vị trí dự án: KCN Dầu Giây thuộc Xã Lộ 25
  • Diện tích đa dạng: 100 – 125m2
  • Sản phẩm dự án: đất nền, nhà phố liền kề.

VÍ TRÍ TÂM ĐIỂM – KẾT NỐI GIAO THÔNG

Kề KCN Dầy Giây đã đông đảo doanh nghiệp về khảo sát và đầu tư.Trường mầm non Họa Mi cách 10m, kế bên trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, 700m đến trường THCS Lý Tự Trọng.Chợ, UBND Xã Lộ 25, TT Y Tế cách 1,5km.Sân bay Quốc tế Long Thành được giải phóng mặt bằng quý 2 2020 và chính thức khởi công đầu 2021. Vị trí dự án cách sân bay dưới 10km là một vị trí lý tưởng, không quá gần và không quá xa.

Xem thêm: Đất Chợ KCN Giang Điền

Là nút giao thông quan trọng di chuyển về các tỉnh miền trung,TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Chính vị trí tiềm năng này góp phần gia tăng giá trị cốt lỗi của khu đô thị.

3 ĐIỂM “CHỐT” CHO NHÀ ĐẦU TƯ

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Nằm ngay Khu đô Dầu Giây với số lượng đông đảo công ty đã về khảo sát và đầu tư – phát triển kinh tế năng động tại khu vực.

New Residence 25 tọa lạc trên cung đường “vàng” ĐT 769 kết nối trực tiếp đến sân bay Long Thành.

PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Với hơn 70 sản phẩm đất nền, đã được phê duyệt và thi công hạ tầng ( điện, rãi nhựa ) hoàn chỉnh. New Residence 25 là khu đáng đầu tư cũng như xây tổ ấm.

Phương thức thanh toán linh hoạt, làm nhiều đợt là điều kiện lý tưởng.

GIAO THÔNG ĐA CHIỀU

Về TP HCM chỉ mất 45p theo cao tốc, về TP Long Khánh 10p qua QL1A, tới TP Biên Hòa 30p qua QL1A. Điểm nối cao tốc Dầu Giây tp Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Phan Thiết. 10p tới sân bay QT Long Thành : đường DT 769, hương lộ 10 đi vào đường số 2 vào cổng sân bay.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

NHẬN BẢNG GIÁ + CHIẾT KHẤU

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Là sản phẩm thuộc phân khúc trung bình, ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Hiện diện ngay cung đường “Hot” DT769 sẽ là trục chính để kết nối chính về sân bay, khu dân cư, tuyến giao thông huyết mạch của KCN Dầu Giây.

GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Với việc lớn dần các khu đô thị – công nghiệp thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp và sự phát triển năng động của Dầu Dây, cộng hưởng với tiến độ của sân bay Long Thành ngày càng đẩy mạnh và gấp rút hơn, trong tương lai giá trị của New Residence 25 sẽ gia tăng mạnh mẽ. Bởi đây không chỉ là trung tâm dịch vụ vệ tinh sân bay mà còn thừa hưởng nhiều lợi thế từ các nhu cầu của các cán bộ nhân viên thuộc các công ty trong KCN Dầy Giây tạo nên.

TIỆN ÍCH SẴN CÓ

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống chuẩn mực, New Residence 25 được đầu tư đầy đủ tiện ích như trường học ( sẵn có)…

New Residence 25 còn dễ dàng tiếp cận Chợ, UBND Xã Lộ 25, TT Y Tế cách 1,5km . Đặc biệt, trong bối cảnh SÂN BAY LONG THÀNH được quan tâm phát triển đẩy nhanh tiến độ cùng với đó là những tuyến đường nối về sân bay được mở mới và nới rộng ra.

NHẬN BẢNG GIÁ + CHIẾT KHẤU

DÂN CƯ SẦM UẤT

Trong khu dân cư hiện hữa, lâu đời với dân trí cao và mật độ dân số hoàn hảo, thuận lợi đinh hướng kinh doanh nhà trọ, khách sạn .

NÓI VỀ GIÁ

New Residence 25 có giá bán trung bình giao động chỉ 4,8tr – 5,8tr/m2.

Cùng tiện ích như nhau, hạ tầng không nhỉnh hơn, khu vực lân cận giá đã 17tr – 30tr/m2. Một mức giá quá tốt để dễ dàng sở hữu cho cả nhà đầu tư và người mua để ở, tính thanh khoản rất cao. Với một loạt lợi thế như vậy làm cho New Residence 25 trở thành khu “An Cư và Đầu Tư Lý Tưởng”

THANH TOÁN

Phương Thức 1:

• Đợt 1: cọc 30 triệu.

• Đợt 2: 50% (bao gồm tiền cọc). 07 ngày kể từ ngày đặt cọc, Ký HĐ

• Đợt 3: 30%, trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2.

• Đợt 4: 20%, trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 (có thể giữ lại 5% )

• Đợt 5: Kí Chuyển Nhượng

Phương Thức 2:

• Đợt 1: cọc 30 triệu.

• Đợt 2: 50% (bao gồm tiền cọc). 07 ngày kể từ ngày đặt cọc, Ký HĐ

• Đợt 3: 20%, trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2.

• Đợt 4: 15%, trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2.

• Đợt 5: 15%, trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 (có thể giữ lại 5% )

• Đợt 6: Kí Chuyển Nhượng

LIÊN HỆ HOTLINE: 0907.678.166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo