Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020, với mục tiêu xây dựng ĐỊA LONG GROUP trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh trên thị trường với thương hiệu uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác trên thị trường.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt và cũng là ý chí phấn đấu của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi luôn mong muốn Địa Long Group sẽ là: “NƠI CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG HƠN” đến với quý khách hàng, quý đối tác, nhà đầu tư cùng tất cả cộng sự với mình.

TẦM NHÌN

Với khát vọng dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam, Địa Long Group đã và đang nỗ lực trở thành một cộng đồng kết nối môi giới lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong chiến lược tương lai, Địa Long Group hướng tới thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước thực hiện các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng hệ thống đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị cho các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Địa Long Group, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công ty xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm việc, sự uy tín trong kinh doanh và tính toán của đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng .

SỨ MỆNH

ĐỊA LONG GROUP cùng câu nói “Nơi Cuộc Sống Thịnh Vượng Hơn”. Kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo, đề cao giá trị con người, Địa Long Group mong muốn mang lại cho đội ngũ cán bộ nhân viên và quý đối tác khách hàng một cuộc sống thịnh vượng hơn, mỗi một cá nhân,đơn vị đến với Địa Long Group đều xem đây là mái nhà chung và cùng nhau trở thành một người chủ của Hạnh Phúc và sự Thịnh Vượng.

  • Tối ưu giải pháp đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông
  • Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng của cán bộ nhân viên công ty
  • Đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

” Nơi Cuộc Sống Thịnh Vượng Hơn ” – Lấy “Niềm Tin” , ” Uy Tín “, ” Đạo Đức ” làm trọng tâm phát triển .

• Niềm Tin : Tạo nên Niềm Tin mạnh mẽ giữa khách hàng,cán bộ nhân viên với công ty bằng những giá trị sản phẩm thật và tính minh bạch pháp lý tuyệt đối;

• Uy tín : Địa Long Group bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ các năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết;

• Đạo đức : Địa Long Group luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nền tảng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, chất lượng trong cam kết; luôn tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức, Lấy khách hàng làm trung tâm;

• Nhân lực là vốn quý: Địa Long Group xây dựng hệ thống văn hóa với tinh thần nhân văn; Coi trọng người lao động như là tài sản quý nhất; Thấu tình – Đạt lý trong mọi quan hệ. Tạo văn hóa làm việc trên công sở, chính trực và nêu cao sức mạnh của sự đoàn kết.

• Tiên phong: mở đường và mạnh dạn đương đầu với những thử thách mới để rộng mở cánh cửa dẫn đến sự thành công!

• Liên tục đổi mới : Để phát triển và bền vững;

• Tạo dựng sự khác biệt: bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

=>>>  “Qua cổng thông tin này.Chúng tôi,Địa Long Group trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, quý cộng đồng và các đơn vị thành viên đã cho Địa Long Group cơ hội ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. Địa Long Group mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng!”

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA

CẦN LIÊN HỆ VỚI ĐỊA LONG GROUP