Kinh nghiệm bán đất tại ấp 6 An Viễn nhanh được giá tốt

Cần tân trang lại mảnh đất trước khi bán 

Với những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều biết để có thể mua được mảnh đất là việc rất khó khăn và việc bán được mảnh đất thì còn khó khăn hơn rất nhiều lần. Đặc biệt, tại khu vực An Viễn thị trường mua bán nhà đất diễn ra sôi nổi và nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Tuy nhiên, để có thể bán đất tại ấp 6 An Viễn nhanh chóng, thuận lợi được giá tốt bạn nên bỏ túi những kinh nghiệm sau.

Tân trang lại mảnh đất trước khi bán

Cần tân trang lại mảnh đất trước khi bán 
Cần tân trang lại mảnh đất trước khi bán

Tại An Viễn là nơi kinh tế đang phát triển và giao thông đồng bộ rất thuận lợi cho đi lại. Nơi đây còn có khu công nghiệp An Viễn phát triển mạnh mẽ vì vậy nhu cầu mua bán nhà đất ở khu này ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nếu bạn là một người bán đất để có thể bán đất nhanh chóng thì cần phải tân trang lại mảnh đất đó.

Giả sử hai mảnh đất ở cùng một vị trí mà một mảnh được phát quang bụi rậm sạch sẽ còn một mảnh thì cây cối um tùm thì chắc chắn người mua sẽ lựa chọn mảnh đã được phát quang. Vì vậy, nếu bạn bán đất cần nhớ  tân trang lại mảnh đất đó.

Hơn thế nữa, khi phát quang và dọn dẹp khu đất sạch sẽ còn tăng được cơ hội bán với mức giá cao. Nếu có thể bạn có thể xây dựng những hàng rào để phân cách mảnh đất đó khiến cho người mua thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Tham khảo giá bán đất tại ấp 6 An Viễn

Cần tham khảo giá đất ở thị trường
Cần tham khảo giá đất ở thị trường

Để có thể bán đất nhanh chóng nhất thì bắt buộc người bán cần phải tham khảo được giá thị trường để có thể bán đất nhanh chóng. Bởi bất cứ người mua nào cũng đều quan tâm đến mức giá. Chúng chính là yếu tố quyết định đến việc có bán được đất hay không.

Tại An Viễn mức giá đất cũng ở mức rất phù hợp vào khoảng 3 – 3,5 triệu/m2. Tuy nhiên mỗi khu vực lại có mức giá khác nhau. Giá đất tại ấp 6 An Viễn có mặt sàn cao hơn giá đất ấp 4 An Viễn. Tuy nhiên, sự chênh lệch này không quá lớn. Vậy nên, người bán cần phải nghiên cứu và tham khảo mặt bằng để đưa ra mức giá hợp với thị trường nhất.

Xem thêm dự án: Đất chợ KCN Giang Điền

Sử dụng các công cụ truyền thông để bán đất

Để tin bán đất tại ấp 6 An Viễn đến tai người muốn mua đất thì bạn cần phải sử dụng các công cụ truyền thông khác nhau như:

Treo biển bán đất

Đây là cách làm truyền thống và đến hiện nay nó vẫn hiệu quả. Bạn hãy treo biển bán đất ngay trên chính mảnh đất của mình. Như vậy, sẽ thu hút được người đi đường quan tâm và nếu họ có nhu cầu thì sẽ liên hệ với người bán.

Bán đất thông qua môi giới

Hình thức này cũng có từ lâu đem lại nhiều thuận lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, mọi người nên nhớ lựa chọn đơn vị môi giới uy tín để tránh xảy ra những điều không mong muốn.

Đăng tin bán đất trên các báo điện tử

Hình thức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là đăng tin rao bán trên các trang báo điện tử. Hiện nay, có rất nhiều trang chuyên mua bán bất động sản vì vậy mọi ngời sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên để tin đăng của bạn thu hút thì cũng cần phải có cách.

Mọi người cần phải đưa ra những thông tin hấp dẫn, chính xác về mảnh đất cần bán. Thông tin cần phải ngắn gọn, xúc tích đầy đủ ý. Về phần hình ảnh cần phải đẹp, rõ nét. Cụ thể, bạn có thể đăng về vị trí mảnh đất, hướng đất, diện tích đất, tiện ích xung quanh….

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua bán đất tại ấp 6 An Viễn thì hãy liên hệ với Địa Long Group để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo