Mua bán đất Biên Hòa dưới 1 tỷ

Thị trường mua bán nhà đất Biên Hòa dưới 1 tỷ

Dạo quanh một vòng các trang mua bán đất không khó để bạn có thể tìm được các tin bán nhà đất tại Biên Hòa. Đặc biệt, phân khúc mua bán đất Biên Hòa dưới 1 tỷ hoạt động rất sôi nổi. Một loạt các tin bán đất từ mặt đường đến trong hẻm, từ đất thổ cư đến đất nông nghiệp mang đến cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản.

Xem thêm dự án:

Thị trường mua bán đất Biên Hòa dưới 1 tỷ sôi động

Thị trường mua bán nhà đất Biên Hòa dưới 1 tỷ
Thị trường mua bán nhà đất Biên Hòa dưới 1 tỷ

Trong những năm gần đây, đất khu vực thành phố Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung tăng giá cao do xu hướng chuyển dịch của thị trường bất động sản. Xu hướng đầu tư bất động sản đang dần chuyển sang thị trường các tỉnh lân cận TPHCM. Và đất Biên Hòa – Đồng Nai là một điểm sáng.

Với xu hướng chuyển dịch đầu tư, đất Biên Hòa bắt đầu tăng giá. Nắm bắt được thời cơ đất tăng giá, các chủ đất bắt đầu chia nhỏ đất để bán. Các nhà đầu tư thì tìm kiếm những lô đất đẹp để mua tạo nên sự sôi động trên thị trường mua bán nhà đất Biên Hòa. 

Thị trường nhà đất Biên Hòa phân khúc dưới 1 tỷ
Thị trường nhà đất Biên Hòa phân khúc dưới 1 tỷ

Thị trường mua bán nhà đất Biên Hòa tập trung chính vào phân khúc dưới 1 tỷ. Rất nhiều thông tin bán nhà đất dưới 1 tỷ thu hút được nhiều người mua. Một số tin rao bán đất Biên Hòa dưới 1 tỷ nổi bật như:

  • Bán đất nền khu vực phường Bửu Long, Biên Hòa 86m2 với giá 870 triệu. 
  • Bán nhà cấp 4 Biên Hòa dưới 1 tỷ khu KP2, đường Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Biên Hòa diện tích 78m2. 
  • Rao bán lô đất nền mặt đường Phùng Hưng, Biên Hòa 120m2 với giá 950 triệu.
  • Bán đất nhà phường Tân Biên, Biên Hòa diện tích 200m2 với giá 800 triệu.
  • Bán 77m2 đất mặt tiền hẻm 55 Quang Thắng, KP3 Trảng Dài, Biên Hòa với giá 999 triệu.

Nhìn chung giá nhà đất thành phố Biên Hòa đều tăng giá mạnh so với 1-2 năm trước. Giá đất nông nghiệp hiện tại khu vực Biên Hòa là 130.000 – 450.000 đồng/m2 tăng khoảng 30.000 – 140.000 đồng/m2 so với cùng kỳ năm trước. Giá đất ở Biên Hòa đang ở mức từ 2.5 triệu – 35 triệu/m2 tăng khoảng 1- 10 triệu/m2. Mặc dù tăng giá nhưng nhìn chung mức giá vẫn còn tương đối mềm so với các thành phố lớn khác. Do vậy, bên cạnh thông tin rao bán cũng rất nhiều thông tin rao cần mua đất Biên Hòa giá rẻ dưới 1 tỷ bởi các nhà đầu tư đang đổ xô về thị trường bất động sản Biên Hòa để lựa chọn mua những mảnh đất đẹp. 

Cẩn trọng trước những tin rao bán nhà đất Biên Hòa dưới 1 tỷ

Cẩn trọng trước những thông tin rao bán nhà đất Biên Hòa
Cẩn trọng trước những thông tin rao bán nhà đất Biên Hòa

Không thể phủ nhận những tiềm năng tăng giá trong tương lai khi đầu tư vào thị trường nhà đất Biên Hòa. Bởi vị trí đắc địa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng chính sách thu hút đầu tư là bàn đạp để giá đất tăng cao trong tương lai gần. Tuy nhiên, người mua cũng cần cẩn trọng trước những thông tin bán nhà đất để tránh mua hớ phải giá ảo. Bởi cơn sốt đất manh nha khiến các cò đất hoạt động mạnh mẽ đẩy giá đất lên cao hơn so với thực tế.

Người mua cần tỉnh táo, phân tích kỹ, tìm mua nhà đất chính chủ để dễ dàng đàm phán về giá và yên tâm hơn về các giấy tờ pháp lý. Nhà đất phải có đầy đủ các giấy tờ giấy chứng nhận sở hữu nhà đất. Khi thực hiện các giao dịch mua bán phải có hợp đồng rõ ràng không sử dụng các giấy tờ, cam kết viết tay tránh những rắc rối không đáng có sau này.

Trên đây là một số thông tin về thị trường mua bán đất Biên Hòa dưới 1 tỷ. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thị trường này và muốn tìm những miếng đất đẹp để đầu tư hãy liên hệ BĐS Địa Long để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo