Sôi động thị trường mua bán đất nông nghiệp xã An Viễn, Trảng Bom

Giá đất khu vực An Viễn, Trảng Bom tăng giá từng ngày

Với lợi thế nằm ở vị trí kinh tế chiến lược, đất nông nghiệp xã An Viễn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đang tăng giá từng ngày. Điều này tạo nên sự sôi động trên thị trường mua bán đất nông nghiệp xã An Viễn. Tuy nhiên, với nhà đầu tư thông minh cần phải tỉnh táo phân tích, tìm hiểu trước những tin bán đất nông nghiệp khu vực An Viễn để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn  tránh đưa mình vào “cơn sốt đất ảo”.

Xem thêm dự án:

Manh nha cơn sốt đất nông nghiệp xã An Viễn, Trảng Bom

Trong những năm gần đây, khi đất TPHCM bắt đầu chững lại thì các nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang các tỉnh lân cận. Và đất Đồng Nai đặc biệt tại khu vực xã An Viễn, Trảng Bom là một điểm sáng cho các nhà đầu tư.

Vị trí lợi thế đắc địa của xã An Viễn tạo nên tiềm năng tăng giá đất cao
Vị trí lợi thế đắc địa của xã An Viễn tạo nên tiềm năng tăng giá đất cao

Đất khu vực xã An Viễn sở hữu lợi thế vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường sắt cao tốc Bắc Nam, quốc lộ 1A và tuyến đường nối sân bay quốc tế Long Thành với khu công nghệ cao Giang Điền đang được triển khai. Lợi thế vị trí khiến đất tại An Viễn, Trảng Bom đang trở thành tâm điểm hút nhà đầu tư khu vực phía Nam.

Với sức hút lớn, giá đất nông nghiệp An Viễn tăng lên đáng kể từng ngày. Đặc biệt, các khu vực đất nông nghiệp ngay sau khu công nghiệp Giang Điền và khu vực ấp 6. Rất nhiều biển rao bán đất nông nghiệp tại khu vực này để mức giá cao chót vót và thay đổi theo từng ngày. 

Giá đất khu vực An Viễn, Trảng Bom tăng giá từng ngày
Giá đất khu vực An Viễn, Trảng Bom tăng giá từng ngày

Chẳng hạn, một biển bán đất tại ấp 6 An Viễn diện tích 700m2 được rao với giá 600 triệu. So với các khu vực thành phố lớn thì mức giá này không phải là cao. Tuy nhiên, so với một vài năm trước thì giá đất khu vực này đã tăng lên gấp 2, 3. Điều này là những dấu hiệu cho thấy cơn sốt đất đang manh nha tại khu vực. Để đón đầu cơn sốt đất, đầu tư mua đất nông nghiệp tại khu vực xã An Viễn, Trảng Bom thời điểm này được xem là một quyết định thông minh và an toàn.

Lưu ý khi mua bán đất nông nghiệp xã An Viễn

Không thể phủ nhận tiềm năng tăng giá đất của khu vực xã An Viễn. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua đất nông nghiệp xã An Viễn nhà đầu tư cần lưu ý:

Tìm hiểu kỹ thông tin giá đất tránh tình trạng giá ảo

Giữa thời điểm manh nha cơn sốt đất, giá đất dễ bị đẩy lên tạo bong bóng giá ảo. Vì vậy, nhà đầu tư cần phải cẩn trọng tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, phân tích sâu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Giá đất cần kiểm chứng trên nhiều nguồn và có sự so sánh để có thể đàm phán mức giá hợp lý khi mua.

Nắm rõ tính pháp lý của các mảnh đất

Bản đồ quy hoạch xã An Viễn
Bản đồ quy hoạch xã An Viễn

Để tránh những rắc rối không cần thiết, khi mua đất nông nghiệp, nhà đầu tư cần tìm hiểu về bản đồ quy hoạch xã An Viễn, tính pháp lý của các mảnh đất dự định mua. Nhà đầu tư tuyệt đối không mua những mảnh đất thông tin không rõ ràng, pháp lý mập mờ. Bởi giải quyết các vấn đề về pháp lý đất đai không hề đơn giản. 

Làm hợp đồng mua bán rõ ràng

Khi mua bán đất nông nghiệp xã An Viễn, bạn lưu ý phải làm hợp đồng mua bán rõ ràng. Hợp đồng phải được công chứng để đảm bảo quyền lợi của các bên tránh những tranh cãi không đáng có sau này.

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán đất nông nghiệp xã An Viễn. Quý khách hàng đang cần tìm một điểm đến giàu tiềm năng để đầu tư thì đừng bỏ qua khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo